Khi mua hàng và thanh toán tại Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thanh Tuyến

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Quý khách vui lòng chọn mẫu sản phẩm sau đó thoả thuận trao đổi với chúng tôi. Sau khi trao đổi cụ thể chúng tôi sẽ triển khai làm hợp đồng cung cấp dịch vụ và tạm ứng trước 30% số tiền để triển khai vật tư đồng thời tiến hành gia công sản phẩm. Sau khi sản phẩm hoàn thiện chúng tôi vận chuyển đến công trình cần lắp đặt và tiếp tục thu thêm 40% số tiền. Khi hoàn thiện lắp đặt và theo xác nhận của khách hàng chúng tôi sẽ hoàn tất thu 30% số tiền còn lại của công trình ngay khi bàn giao.

Bạn có thể xem mẫu sản phẩm tại website https://cuasatthanhtuyen.com/ và liên hệ với chúng tôi để đặt sản phẩm theo yêu cầu.

Đặt hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thanh Tuyến

- Địa chỉ đặt hàng: 1103 TL 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM.

Đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ đến tận nới tư vấn đo đạc: Quý khách chỉ cần gọi theo số : 0988699863 ( Anh Tuyến ) chúng tôi sẽ tư vấn và đến tận nhà quý khách đo đạc, báo giá và làm thủ tục đặt hàng. 

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thanh Tuyến chỉ áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp khi tiến hành làm Hợp đồng dịch vụ. Ngay khi làm hợp đồng chúng tôi sẽ tạm ứng trước 30% số tiền để triển khai vật tư đồng thời tiến hành gia công sản phẩm. Sau khi sản phẩm hoàn thiện chúng tôi vận chuyển đến công trình cần lắp đặt và tiếp tục thu thêm 40% số tiền. Khi hoàn thiện lắp đặt và theo xác nhận của khách hàng chúng tôi sẽ hoàn tất thu 30% số tiền còn lại của công trình ngay khi bàn giao.

Đối với khách hàng thanh toán bvằng tiền mặt và muốn thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi mời quý khách lên tận địa chỉ công ty để tiến hành thanh toán theo thông tin dưới đây: 

Thông tin và quy trình thanh toán tại đây chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hợp đồng - Phiếu thu tiền khi quý khách thanh toán trực tiếp.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thanh Tuyến 

- Đại diện: Lê Văn Tuyến

- SĐT: 0988 699 863

- Địa chỉ: 1103 TL 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Trường  hợp quý khách cần chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi gửi quý khách thông tin thanh toán qua ngân hàng như sau:

Thông tin thanh toán chuyển khoản: 

- Tên thụ hưởng: Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thanh Tuyến

- STK: 31410002206670

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV )

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thanh Tuyến

- Địa chỉ: 1103 TL 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
- Liên Hệ: 0988 699 863 (Anh Tuyến )
- Website: https://cuasatthanhtuyen.com/

- Email: cuasatthanhtuyen@gmail.com

 

© 2020 - CỬA SẮT THANH TUYẾN THỦ ĐỨC - Thiết kế website i-web.vn

Online: 16 | Ngày: 134 | Tháng: 3458 | Tổng: 471882

Hỗ trợ (24/7) 0988699863