Cho dù là biệt thự, nhà phố hay nhà vườn, phong cách ngôi nhà hoàn mỹ cùng với hàng rào sắt là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ hiện nay. Phong cách thiết kế bao bọc này không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ kiến trúc toàn diện mà tông màu của hàng rào còn ảnh hưởng tới phong thủy của gia chủ.

     Hàng rào là lá chắn bảo vệ phía trước và xung quanh ngôi nhà. Đây còn là một tiểu công trình kiến trúc thể hiện sự đẳng cấp, sự khác biệt ấn tượng cho không gian sống theo thời gian và sự phát triển vượt bậc của xã hội. Hàng rào với thiết kế đúng chuẩn an toàn sẽ giúp đề phòng kẻ gian đột nhập vào nhà. Do đó, gia chủ nên xây bộ hàng rào sắt nghệ thuật thích hợp cũng như chọn lựa màu sắc cùng tông để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cơ ngơi của mình.

Sử dụng màu tự nhiên

     Tông màu tự nhiên đang được các gia đình trẻ hiện nay lựa chọn. Mẫu hàng rào này được xây với kết cấu khá đơn giản từ bê tông và sắt. Trong đó bê tông là phần khung chính còn sắt là phần trang trí. Màu các thanh sắt được đặt ngang và màu bê tông tự nhiên. Hay còn gọi là màu xi-măng mang lại vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể thiết kế nhà ở.

Lựa chọn phong cách cổ điển

     Các màu sắc thường dùng trong các dạng hàng rào sắt nghệ thuật theo phong cách cổ điển. Đó là nâu sậm, vàng ánh kim, vàng đồng kim loại hay màu pha lê. Để nâng cao tính cổ điển cho kiến trúc. Làm các hoa văn, họa tiết trở nên duyên dáng nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với các gam màu cổ điển.

Lựa chọn phong cách tân cổ điển, hiện đại

     Trên thực tế, trong phong cách tân cổ điển thường ưa chuộng với bảng màu nhẹ nhàng. Như các màu trắng, kem, vàng nhạt, be, nâu sữa, ghi xám... Các gam màu này thường được gia chủ chọn cho hàng rào. Sao cho đồng nhất với màu sơn kiến trúc của ngôi nhà. Hàng rào hiện đại có sự phối trộn nhiều màu sắc khác nhau. Mang vẻ đẹp tân thời nhưng không quá bắt mắt. Đồng thời, vẫn tạo cảm giác tích cực, trẻ trung, tươi sáng. Các màu chủ đạo cho rào sắt nghệ thuật hiện đại như là đen, trắng, xanh đen, cam nhạt, vàng nhạt… Sẽ rất hài hòa với nhau khi phối lên hàng rào.

© 2020 - CỬA SẮT THANH TUYẾN THỦ ĐỨC - Thiết kế website i-web.vn

Online: 19 | Ngày: 151 | Tháng: 6352 | Tổng: 468088

Hỗ trợ (24/7) 0988699863