Mạ kẽm

 

       Mạ kẽm là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa sự gỉ sét trên sản phẩm kim loại. Trong quá trình này, một lớp kẽm được bôi lên bề mặt kim loại.

 

       Kẽm là một kim loại phản ứng cao và hoạt động như một anot hy sinh và rỉ sét thay vì sắt hoặc thép. Điều này ngăn ngừa kim loại bị gỉ sét. Mạ kẽm thường được sử dụng cho các sản phẩm như ống, mái và hàng rào.

 

 

Sơn tĩnh điện

 

       Sơn tĩnh điện là một cách chống gỉ sét trên sản phẩm kim loại phổ biến. Trong quá trình này, một bột khô được phun lên bề mặt kim loại và sau đó được nung ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ gây ra việc tan chảy của bột và tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại. Sơn tĩnh điện thường được sử dụng cho đồ ngoài trời, ô tô và xe đạp.

 

Mạ điện

 

       Mạ điện là một quá trình trong đó một lớp phủ kim loại được áp dụng lên bề mặt sản phẩm kim loại bằng cách đưa dòng điện qua một dung dịch chứa kim loại phủ. Cách chống gỉ này không chỉ ngăn ngừa sự gỉ sét mà còn cải thiện tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mạ điện thường được sử dụng cho trang sức, dụng cụ ăn uống và các sản phẩm trang trí.

 

Sơn chống gỉ sét

 

       Sơn chống gỉ là phương pháp phổ biến để ngăn ngừa rỉ sét cho các sản phẩm kim loại tiếp xúc với độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

 

       Lớp sơn chống gỉ tạo ra một lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại, ngăn ngừa độ ẩm và oxi tiếp cận với bề mặt kim loại. Sơn thường được sử dụng cho các sản phẩm như đồ ngoài trời, cổng và hàng rào.

 

 

Giữ bề mặt, vệ sinh sạch sẽ

 

       Giữ cho bề mặt của sản phẩm kim loại sạch sẽ cũng có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành gỉ sét. Bụi bẩn và mảnh vụn có thể giữ ẩm ở bề mặt kim loại, tạo điều kiện lý tưởng cho sự hình thành gỉ sét. Thường xuyên vệ sinh sản phẩm kim loại có thể giúp loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn và giữ cho bề mặt khô.

© 2020 - CỬA SẮT THANH TUYẾN THỦ ĐỨC - Thiết kế website i-web.vn

Online: 28 | Ngày: 187 | Tháng: 6388 | Tổng: 468124

Hỗ trợ (24/7) 0988699863